Ý nghĩa của sim cam kết và cách để mua sim cam kết bài bạc an toàn

 

Trên thị trường sim điện thoại hiện nay, có sự đa dạng, phong phú về các loại sim điện thoại khác nhau. Tất cả những dòng sim này ra đời đều nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng. Cụ thể, về dòng sim số đẹp có rất nhiều loại như sim tam hoa, sim thần tài, sim lộc phát, sim tứ quý, sim taxi, sim ngũ quý, sim lục quý…. Bên cạnh đó, thị trường sim số cũng sôi động hơn với một dòng sim đặc biệt đó là sim cam kết.

Ý nghĩa của sim cam kết và cách để mua sim cam kết an toàn

Vậy sim cam kết là gì?

Nó có đặc điểm, ý nghĩa gì khác với những dòng sim khác mà lại được ưa chuộng như vậy? Sim cam kết là  sim có số đẹp mà người dùng có thể mua với giá rẻ từ các nhà mạng với điều kiện cam kết dùng một mức cước hàng tháng nhất định. Tên của sim cũng đã nói lên điểm đặc trưng của loại sim này. Đó là chủ thuê bao sẽ được thực hiện những mức cước tối thiểu theo từng tháng trong một thời gian nhất định đã cam kết. Bên cạnh đó, thời gian cam kết sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của người sử dụng.

Có rất nhiều mức cam kết khác nhau.

Thông thường thì sẽ có những mức cam kết từ 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng hay là 18 tháng tùy thuộc vào nhu cầu người dùng. Tuy nhiên, sim số đẹp bài bạc cam kết thường có giá rất cao. Thay vì bạn bỏ ra vài trăm, vài triệu cho sim điện thoại bình thường, chủ sở hữu muốn sở hữu sim số đẹp phải bỏ ra chi phí có thể lên tới hàng chục triệu đồng hay hàng tỉ đồng.

Ý nghĩa của sim cam kết và cách để mua sim cam kết an toàn 1

Chú ý không nên mua sim chuyển nhượng

Khi bạn mua sim số đẹp cam kết phải chú ý không nên mua sim chuyển nhượng mà nên yêu cầu người bán chuyển thông báo cước về đúng địa chỉ của mình, đóng tiền trực tiếp cho nhân viên thu cước đang quản lý địa bàn cũng như yêu cầu người bán bảo hành trong thời gian sử dụng đến hết thời hạn cam kết, chuyển chủ quyền đúng tên khi hết thời hạn này. Hiện nay, sim cam kết đã có mặt tại các đại lý kho sim trên toàn quốc. Mời các bạn nhanh tay lựa chọn sim cho mình để có thể sở hữu những ưu đãi của dòng sim này.

 

Xem thêm:

 

Leave a Reply