Ưu nhược điểm của giường tầng Singapore

Nếu họ gần như nhất trí ở trẻ em, giường tầng Singapore phân chia cha mẹ. Khi một số tiến bộ đạt được giải pháp của nơi, những người khác đánh bại các đối số nguy cơ và không thể tiếp cận.

Ưu điểm

  1. Một tầng lửng

Hãy đối mặt với nó; giường tầng Singapore có chỗ ẩn nấp bên dưới và cabin để nhắc nhở chúng ta về thời thơ ấu của chúng ta. Trong bong bóng, cao, che chở từ mắt, đứa trẻ xây dựng vũ trụ ở đó và phát triển trí tưởng tượng của mình. Với bậc thang như một đoạn văn bắt buộc, chiều kích vui tươi là ở khắp mọi nơi cho đứa trẻ. Chức năng giường đôi khi được giảm xuống nền.

  1. Một không gian đa chức năng

Đối với trẻ, mức thấp hơn thường được dành riêng cho trò chơi. Thật vậy, giường cao bị lãng quên trong ngày để trở thành khu giải trí hoặc lưu trữ (đồ chơi, quần áo, kinh doanh, v.v.). Đối với một số giường có chiều cao nửa ngăn, ngăn kéo và tủ là một phần không thể thiếu của đồ nội thất.

  1. An toàn

Nếu bạn muốn có hai đứa trẻ trong cùng một phòng, giường tầng Singapore là một giải pháp lý tưởng. Trẻ em của hai người, đặc biệt nếu dưới 5 tuổi, sẽ có thể nằm trên giường thấp hơn một cách an toàn, trong khi người lớn hơn sẽ chiếm phần tư về chiều cao.

Nhược điểm

  1. Sự vững chắc

Tất cả các giường ở độ cao phải được cung cấp các cạnh cố định, tương đối cao và có độ bền cao (hoặc thanh) để tránh nguy cơ bị ngã. Đừng quên rằng một chiếc giường có chiều cao đòi hỏi phải cố định vững chắc trên tường để tránh nguy cơ bị lật đổ hoặc làm trầy xước cấu trúc.

  1. Chiều cao

Chiều cao của giường nâng phải phù hợp với chiều cao của trần nhà. Nếu quá thấp, trẻ sẽ không thể di chuyển mà không gặp rủi ro va đập vào trần nhà, điều này hoàn toàn không thoải mái. Quy mô con bạn cũng là tiêu chí lựa chọn. Khi chúng lớn lên, chúng không thể ngồi được.

Đối với ngân sách, giường tầng Singapore là một giải pháp kinh tế. Nếu chi phí trước mắt có vẻ cao hơn ở cái nhìn đầu tiên, việc mua văn phòng, giường và kho lưu trữ riêng biệt thường thể hiện một ngân sách tổng thể lớn hơn.

Để tóm tắt, nếu bạn muốn xây dựng một phòng của trẻ nhỏ, giường tầng Singapore là một giải pháp tốt. Chi phí mua đắt hơn một chút so với giường truyền thống, nó cung cấp thêm khả năng lưu trữ và lắp ráp. Đảm bảo rằng tất cả các điều kiện an toàn được đáp ứng (vị trí, tuổi tối thiểu, buộc, vv).

cách xem kèo đọ trên gamesicbo.net

Leave a Reply