Trong lúc Mỹ Lan học chưa xong tôi ngồi chơi sicbo

Find Nemo đã kết thúc, tôi cùng Mỹ Lan rời khỏi rạp cả phim, tạt sang và  quán café 31, đi cùng uống nước và đi  học bài. Cũng không đã  phải là nâng cao và hay ôn tập gì, chúng tôi thì chỉ học bài chơi sicbo cho ngày và thứ hai và thay vì ngồi đi học một mình ở nhà và thì ngồi cùng nhau nữa .

Trong lúc Mỹ Lan học chưa xong và , tôi tranh thủ chép đi bài trong những cuốn cả  vở mượn từ cả cậu ấy.

Vì hôm và nay sẽ bắt đầu đi thì làm lại nên tôi đó và Mỹ Lan tạm biệt nhau cả lúc bốn rưỡi, ai đi về nhà nấy, tôi đã mang theo những cuốn cả vở mượn của Mỹ Lan mà chưa có chép xong nữa.

anh lan 1 (19)

 Trong lúc Mỹ Lan học chưa xong tôi ngồi chơi sicbo

Đón xe bus,và  tôi mơ màng ngủ đi một chút cho tới và khi đến trạm đó . Từ trạm về đến và khu biệt lập khoảng hơn cả nửa cây số, đi không có thêm tuyến và bus nào, tôi thay đi vì gọi xe ôm và thì chọn cách đi bộ thôi.

Mùa thu Lâm Đồng rất đẹp, và  chút dịu dàng bẽn lẽn đi nhưng cũng lạnh lùng giá  vô tâm. Cái lạnh thì chớm chiều nhàn và  nhạt không làm người cả ta phải khó chịu và nhưng cũng không đã thể phớt lờ. Gió đã tản mát bốn phía cả có chút buồn bã nữa.

Sắc vàng mơ màng đó và cô tịch của nắng chơi sicbo cả càng làm cho cái buồn đi  chạm khẽ vào những cả con tim chất chứa và nhiều tâm sự. Và Thu mà, Lâm Đồng lúc nào cũng đã buồn dịu dàng và  vào mùa này mà .

images (10)

Con đường trải nhựa và trong khu biệt lập đó vẫn còn in hằn vết cả bánh xe, mặt đường đã ngả vàng trong ánh nắng và chiều buồn man mác đó .

Sân cỏ hai bên đường thì cũng kém xanh vì đã màu nắng chiều nữa . Từng ngọn cỏ lặng lẽ đi lay động trong gió, và dường như tất cả đã sự xốn xang và thì tươi mới  và  đã chuẩn bị đi cả vào giấc ngủ. Chiều của thu buồn, lòng người thì cũng chẳng vui hơn .

Tôi cúi đầu đếm cả bước chân, từng và  bước, chơi sicbo từng bước đi trên mặt đất xám xịt, và cho đến khi mà có một đôi chân khác đã xuất hiện.

Tôi đã ngẩng đầu lên, lòng thì mờ mịt không thể và đoán là ai. Nhìn đã  thấy gương mặt của cả Thành Viễn, lòng tôi  rất  mờ mịt. Anh đã làm gì ở đây chứ ?

 

Leave a Reply