Nguyên nhân và chứng trạng của nhau thai bong sớm

Nhau thai bong sớm : Thông thường sau khi trẻ ra đời, nhau thai mới bong và thoát ra ngoài, nếu trước khi thai nhi thoát ra ngoài mà màng trong tử cung đã bong ra thì gọi là bệnh bong nhau thai sớm. Trường hợp này chiếm khoảng 0,4 – 0,8% sô’ người sinh đẻ. Theo thông kê của Trung tâm y liệu Hồng thập tự Nhật Bản, trong thòi gian từ 1983 tới 1992, tỉ lệ bị bệnh này là 0,7%. Khi nhau thai bị bong sớm, không những làm thai nhi trong bụng’ không được cung cấp ôxi và dinh dưỡng, mà còn làm tử cung bị chảy máu rất nhiều, đây là loại bệnh rất đáng sợ và nguy hiểm đô’i với người mang thai.

>> Xem thêm: máy lọc không khí công nghiệp

thuong hieu may loc khong khi coway

Game sicbo

Nguyên nhân

>> bảo vệ sức khỏe:may loc nuoc

: Bệnh này có trường hợp do trúng độc mang thại gây ra, cũng có trường hợp do các nguyên nhân khác gây ra. Hiện nay tỉ lệ bệnh này do trúng độc mang thai gây ra chiếm 13%, còn do các nguyên nhân khác chiếm 86,9%.

Trong các nhân tố không phải là trúng độc mang thai gây ra bong nhau thai sớm có : bụng bị va chạm mạnh, người mang thai bị ngã, và do giao hợp thô bạo.

Chứng trạng

>> Xem thêm: may loc khong khi coway

: Trong thời kỳ cuối mang thai thấy đau bụng cấp kịch liệt và chảy máu. Vị trí đau bụng ỏ vị trí thường có nhau thai, tức là trên rôn một chút. Máu chảy ra có màu đỏ bầm, tuy lượng máu chảy qua âm đạo ra ngoài không nhiều, nhưng trong bụng lại bị chảy máu nhiều.

>> Xem thêm: Ranh giới giữa những sở thích chính đáng và sở thích có sự phân kỉ

Leave a Reply