Nguyên nhân gây ra tình trạng khí hư trắng bột không ngứa

Khí hư trắng bột không ngứa là tình trạng mà chị em hay gặp phải nhất. Vậy nguyên nhân gây ra khí hư trắng bột không ngứa là gì. Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

Nguyên nhân gây ra khí hư trắng bột không ngứa

Bài viết bạn đang xem tại chuyên mục : http://gamesicbo.net/category/cach-xem-keo-do/

Trang chủ : http://gamesicbo.net/

Nguyên nhân gây ra khí hư trắng bột không ngứa

Không phải tự nhiên mà nữ giới bị ra khí hư trắng bột không ngứa. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra khí hư trắng bột không ngứa mà chị em có thể thấy như :

  • Do vệ sinh không sạch sẽ vùng kín, lười làm vệ sinh.
  • Vệ sinh sai cách, thụt rửa vào trong vùng kín gây tổn thương.
  • Lạm dụng quá mức các loại dung dịch tẩy rửa hàng ngày.
  • Sử dụng thuốc kháng sinh, thuốc tránh thai trong thời gian dài.
  • Bị khủng hoảng tâm lý, hay lo âu cũng làm ảnh hưởng tới lượng nội tiết tố.
  • Quan hệ tình dục thô bạo làm tổn thương vùng kín.

Khí hư trắng bột không ngứa là biểu hiện bệnh phụ khoa

Hiện tượng khí hư trắng bột không ngứa là biểu hiện rõ rệt của bệnh phụ khoa nguy hiểm nhất là bệnh viêm âm đạo. Tác nhân gây ra bệnh viêm âm đạo là nấm, tạp trùng, vi khuẩn sống ký sinh tại âm đạo. Chị em có thể nhận biết được bệnh qua những dấu hiệu điển hình như : khí hư trắng bột không ngứa, vùng kín có cảm giác ẩm ướt, đi tiểu thấy đau, khi quan hệ thấy đau rát…

Tình trạng khí hư trắng bột không ngứa còn có thể gặp ở nhiều các bệnh phụ khoa khác như : bệnh viêm phần phụ, bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung…

Khí hư trắng bột không ngứa là biểu hiện bệnh phụ khoa

Các bác sỹ thường khuyên rằng chị em nên thực hiện việc khám chữa bệnh càng sớm càng tốt để tránh bệnh nặng thêm hay biến chứng thành bệnh phụ khoa nguy hiểm hơn. Bạn có thể đến với địa chỉ điều trị bệnh uy tín Nhà Hộ Sinh A tại 36A Ngô Quyền-Hoàn Kiếm-Hà Nội. Các bác sỹ sẽ thực hiện khám, kiểm tra tìm ra tác nhân gây bệnh để có phương pháp điều trị bệnh phù hợp với bệnh nhân nhất.

Hiện nay các bác sỹ đang sử dụng phương pháp Đông Tây y kết hợp trong việc điều trị. Ưu điểm của phương pháp này giúp trị được tận gốc mầm bệnh, hạn chế khả năng bệnh bị tái phát.

Ngoài ra trong thời gian chữa bệnh các bác sỹ khuyên rằng chị em không nên có quan hệ tình dục, nên vệ sinh vùng kín sạch sẽ hàng ngày và đúng cách, mặc quần áo thoải mái rộng rãi, có chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý.

Trên đây là những chia sẻ của bác sỹ về Nguyên nhân gây ra tình trạng khí hư trắng bột không ngứa. Mong rằng các chị em đã có thêm những kiến thức hữu ích về khí hư trắng bột không ngứa. Nếu còn thắc mắc gì chưa rõ về khí hư trắng bột không ngứa chị em có thể tham khảo tại : http://intellitape.com/khi-hu-trang-bot-khong-ngua/

Leave a Reply