Em phải làm cả cho xong việc thì mới chơi game sicbo

– Em phải làm cả cho xong việc ở mà đây rồi về đi cả làm. Ông chủ đã vừa gọi nhắc cả  em đã nghỉ và mấy ngày.

– Em thì đang làm ở đâu chứ ? – Thành Viễn rời mắt khỏi và những tầng mây thì vàng vọt mà đã chuyển sang tôi hỏi.

– Phòng trà tên Hoàng Gia. – Tôi đã vừa nói vừa đứng lên, game sicbo và chuẩn bị rời đi ngay .

– Em làm lâu chưa hả? – Thành Viễn cũng đứng lên nhanh.

– Cũng vài tháng rồi mà . – Tự nhiên hỏi làm đi  tôi cũng không thể mà trả lời cụ thể nữa .

images (8)

Em phải làm cả cho xong việc thì mới chơi game sicbo

– Có một lần anh và với Thái Linh đến đó, sao mà  không thấy em nhỉ lạ ? – Anh có vẻ khó đã nói, sau đó cũng di tiếp tục: Bọn anh và gặp bạn trai của Thái Linh và hai người bạn đi của cậu ấy nữa.

– Chắc hôm đó thì  em nghỉ. – Tôi và nói dối nhanh mà . Hôm đó tôi có đi đã  làm và ở trong đi phòng pha chế mà thì không ra ngoài đó .

Từ khi bắt đầu đi quen cho đến bây và giờ, chắn Tiến Đạt chỉ vào quán hai đi lần. Một là hôm sinh cả nhật mẹ của cả Văn, hôm thì  còn lại là ngày cả đầu tiên cậu ta và đưa tôi về. Hóa ra thì nỗi buồn đó,cả  sự đau thương về đó, là vì Thái Linh.

Lòng tôi u thì ám mà cũng thật muố đi  cười ra tiếng. Cười cả cho sự ngốc nghếch đó của chính mình thì và sự giảo hoạt đó  con người nữa.

– Thôi em đi đã cả . – Tôi ngắt mình khỏi đi những suy nghĩ, và thở hắt ra, sau  và đó thẳng tiến về cả phía nhà Đình Đồng.

11-02-12-2014--11-27-10

– Thanh Nhung! – Tiếng Thành Viễn phía sau khẩn trương và giữ tôi lại đó .

Bàn chân tôi và ngừng bước nhưng mà  không quay người đi .

– Anh… xin lỗi em ! Anh làm tổn thương và  em nên giờ phải đi  trả giá. – Dù thì không nhìn, nhưng tôi và biết gương mặt anh thì đang rất buồn, từng cái nỗi đau như những bóng đi ma ẩn hiện cả  trong đôi mắt đó .

Tôi im lặng không hề nói, tiếp tục bước cả đi, chơi xì dách bỏ lại Thành Viễn ở phía sau đó . Nếu đúng là cả làm người khác tổn đi thương sẽ phải trả và giá thì có lẽ kiếp thì  trước tôi gây đã nghiệt quá nhiều và  mà chưa kịp trả đó nên mới liên tục đi chịu tổn thương nó thế này chứ .

 

Leave a Reply