Cơ thể của nam giới, cơ thể của nữ giới

* Cơ quan sinh dục của phụ nữ

: Được chia ra cơ quan sinh dục trong và cơ quan sinh dục ngoài. Cơ quan sinh dục ngoài còn gọi là ngoài âm hộ, gồm những tổ chức bên ngoài có thể thấy được như môi lốn, môi nhỏ, cửa âm đạo, cửa niệu đạo, gò thẹn, âm hạch, hội âm v.v. Cơ quan sinh dục trong là những bộ phận từ cửa âm đạo trở vào trong như âm đạo, tử cung, ống dẫn trứng, buồng trứng v.v…

>> Bảo vệ sức khỏe gia đình với: may loc khong khi panasonic

Am đạo có liên quan với việc giao hợp, vách âm đạo có thể đàn hồi được, trên đó có những nếp gấp nhỏ, ỏ trưốc sau phải trái của cửa vào âm đạo có các tuyến nhờn.

Bộ phận sinh dục nữ.

may loc khong khi (5)

>> Game sicbo

  1. Gò xương cung 2. Âm hạch
  2. Môi lớn 4. Môi nhỏ
  3. Cửa ngoài niệu đạo 6. Am đạo
  4. Hội âm 8. Hậu môn

>> Xem thêm: may loc khong khi sharp

Phía trên âm đạo có tử cung,

tử cung được phân ra cổ tử cung và thân tử cung, một phần ba phía dưới là cổ tử cung, hai phần ba phía trên là thân tử cung.

Như hình vẽ trình bày, tử cung nối thông với bên ngoài thông qua cô tử cung, tinh trùng đi vào âm đạo, thông qua cổ tử cung để vào tử cung.

>> Tham khảo: Máy lọc không khí Stadler Form Robert chính hãng

Phía trên cổ tử cung là khoang tử cung, trên khoang tử cung là đáy tử cung. Khoang tử cung có hình tam giác đỉnh hướng xuống dưới, thai nhi được nuôi ở đây. Khi số tuần thai tăng lên, đáy tử cung được mở rộng và cao lên.

Hai bên phải trái khoang tử cung có ống dẫn trứng, cuối ống dẫn trứng là bộ phận phễu ống dẫn trứng có hình giống như con mực. Ở gần đó cơ quan sinh ra trứng gọi là buồng trứng. Phễu ống dẫn trứng có thể đóng mỏ như đầu con mực để đón nhận trứng rụng từ buồng trứng ra.

>> Xem thêm: Ranh giới giữa những sở thích chính đáng và sở thích có sự phân kỉ

Leave a Reply