Chọn sim hợp tuổi bài bạc cho bạn

Tuổi của mỗi người có mệnh và nhưng yếu tố phong thủy khác nhau nên vì thế họ cũng có nhưng cách khác nhau để chọn cho mình sim hợp tuổi. Một số điện thoại nếu hợp mệnh sẽ giúp bạn có cuộc sống gặp nhiều may mắn và thành công và công việc nhiều tài lộc.

Muốn chọn sim hợp tuổi , bạn cần lưu ý những điều sau

Những con số trong dãy số phải cân bằng ( Âm dương tương phối ). Nghĩa là trong dãy số điện thoại bao gồm 10 con số ghép lại phải có đủ 5 số chẵn  (0,2,4,6,8 ) phải cân bằng với 5 số lẻ ( 1,3,5,7,9). Sự cân bằng 5/5 là lý tưởng nhất. Đây cũng là yếu tố quan trong nhất trong việc chọn sim hợp tuổi.

Chọn sim hợp tuổi bài bạc cho bạn - Sim hợp tuổi cho bạn

Chọn sim hợp tuổi còn phải căn cứ vào sự tương sinh giữa số điện thoại với ngũ hành, vận mệnh

Người mệnh Kim nên chọn các số cuối là  0, 2, 5, 6, 7, 8. Người mệnh Mộc chọn các số cuối là: 1, 3, 4. Người mệnh Thuỷ nên chọn số cuối 1, 6, 7. Người mệnh Hoả thường sẽ chọn số cuối 3, 4, 9. Người mệnh Thổ chọn số cuối là 0, 2, 5, 8, 9. .

Chọn sim hợp tuổi bạn nên chọn chiếc sim có tổng điểm trong dãy số là 8, 6, 9 sẽ mang lại nhiều may mắn. Theo phong thủy, số 6 mang ý nghĩa là lộc (phát tài phát lộc), số 8 là phát (không ngừng vươn cao vươn xa) còn số 9 mang sự quyền uy, quyền lực, sự tường tồn, vĩnh cửu… Như vậy, sở hữu chiếc số điện thoại hợp tuổi sẽ giúp cuộc sống của bạn nhiều tài lộc, thuận buồm xuôi gió và thăng tiến cao trong sự nghiệp…

Chọn sim hợp tuổi bài bạc cho bạn - Sim hợp tuổi cho bạn 1

Sim hợp tuổi có ý nghĩa quan trọng

Một chiếc sim điện thoại bài bạc dù chỉ là một yếu tố nhỏ trong cuốc sống của bạn nhưng nếu chú ý lựa chọn sim hợp tuổi, nó sẽ như một tấm bùa hộ mệnh, giúp bạn thuận lợi và gặt hái nhiều thành công. Trái lại, nếu không may lựa chọn phải số sim có những con số tương khắc với tuổi và vận mệnh của bạn sẽ khiến công việc và cuộc sống gặp nhiều trắc trở, trở ngại.

Xem thêm:

Leave a Reply