Cách tính lượng điện tiêu thụ khi dùng máy chạy bộ điện

Là cà miền Trung, lang thang Nam bộ, vật vờ Tây Nguyên… chót vót Hoàng Liên Sơn… đâu Y cũng có sẵn bạn văn bạn rượu chịu trận 24h 24h. Nhiều khi tôi được bạn chia sẻ máy chạy bộ giá bao nhiêu tới https://thethaotaiphat.com.vn/may-tap-the-duc-chay-bo-gia-bao-nhieu/a617.html quán nhậu nổi tiếng nào đấy , biết tôi là khách Bắc thì mươi phút sau chủ quán đã tới hỏi thăm cái đầu bạc của Phạm Xuân Nguyên. Và người chủ quán mến khách thì thào bán tin miễn phí hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ điện rằng: Ổng dẫn theo một cô áo đỏ trẻ quá trời!

đó là chưa kể sự xuất hiện của Y trong các trang mạng, nước ta nước người. Tôi mưỡu Y cũng vì lẽ ấy.

_ Gặp hết rồi. Tôi đã gặp chính tôi…

_ Vậy thì đây chuồn nhé.

_ Dở hơi mà về bây giờ. Tôi mời ông chứng kiến máy chạy bộ nào tốt rằng tôi hôm nay đã gặp tôi ở Việt Trì. Biết chưa?

Y nhích ra chừa một nửa già chiếc chiếu nhựa lem luốc lành phành cho tôi. Hai chai bia chạm chéo ể oải.

lượng điện tiêu thụ khi dùng máy chạy bộ điện

Đâu rồi những trận nhậu Y làm chủ trò đùa tếu? Thiêng liêng máy chạy bộ đơn năng thành http://thethaotaiphat.com.vn/may-chay-bo-dien-nang-tf-17/p1070.html gàn dở ngờ nghệch , chổi cùn rế rách bỗng hóa vàng son lộng lẫy… chỉ cần chút động tác, một hai từ chơi chữ của Y. Cười. Cười. Cười như bão xung quanh. Còn Y bỗng hóa thành anh hề trong truyện ngắn Aziz Nesin.

Lần đấy chúng tôi chia tay trong dư vị trám đen chan chát bùi bùi lẫn men bia đăng đắng và câu nói đậm đặc gàn của Y:

Máy chạy bộ điện không tốn điện như mọi người vẫn nghĩ

_ Người tôi không muốn gặp nhất là tôi. Và người tôi muốn gặp nhất cũng chính là tôi. Ông đã bao giờ được gặp chính ông chưa?

Tôi đã vấp chân giật mình.

Và bây giờ Y lại lên mời rượu, chối từ sao được. Một lời mời từ Phạm Xuân Nguyên!!! Không đi máy chạy bộ điện nhậu với Y thì nể và sợ. Nể vì cái tiếng bấy lâu của Y trong văn giới. Sợ vì gặp lần sau thể nào cũng phải nghe Y chửi hoặc văng tục mà vẫn phải im. Mà lạ Y chửi cũng lịch sự và văng tục cũng lịch sự. Môi mép vẫn khô ron, ráo hoảnh.

Nghĩa là lúc Y chửi và văng tục tôi vẫn có nhận ra miệng may chay bo nhap khau lưỡi Y sạch hơn tinh, tử tế , mắt long lanh phát quang. mặc dù xung quanh cái miệng náo động của Y râu mép lởm chởm dây đen đan dây bạc như cỏ gà dưới mưa xuân.

Bởi Y không như người khác gặp đâu chửi đó . Y chọn cái quán sạch hơn sẽ, xinh đẽ và đông người mời ta vào đãi đằng café bia rượu nước lọc chán chê.

Leave a Reply